Giới thiệu

 

4/5 - (4 votes)

Xin chào các bạn!

Quỳnh Lemo xin chân thành cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của Q. Hiện tại website đang được tiến hành xây dựng cũng như phát triển.

Trước mắt website sẽ tập trung vào phần chia sẻ tab để các bạn có thể tự tập guitar với những bài nhạc hot hoặc đang theo xu hướng (năm mới, giáng sinh, tạ ơn thầy cô, cha mẹ,…) – Nói chung ngôn từ diễn đạt của Q hơi kém. Hehe! .. ^^..
Q sẽ cố gắng xây dựng để website này thành cầu nối cho các bạn yêu thích âm nhạc cũng như guitar, là nơi giúp đỡ các bạn phát triển tốt hơn về lĩnh vực âm nhạc nhé.

Vẫn còn đang trong thời gian xây dựng nên rất mong ý kiến đóng góp từ các bạn. Các bạn có thể comment hoặc inbox fb cá nhận của mình qua địa chỉ
https://www.facebook.com/diemquynhkt

À, sẵn tiện giới thiệu với mọi ng luôn đây là trang Donate của Q. Các bạn có thể Donate để tạo động lực cho Q soạn tab nếu cảm thấy việc soạn tab của mình hữu ích cho các bạn trong quá trình tập guitar nhé

<3

 

Coffee for me!

Chủ tài khoản: Ho Nguyen Diem Quynh

Tài khoản ngân hàng : 076 100 234 5190

Vietcombank, chi nhánh KonTum

Xin chân thành cảm ơn các bạn!

Đàn Guitarlele - Guitar mini classic 6 dây tặng phụ kiện

2 thoughts on “Giới thiệu

  1. Xin chào cô Quỳnh.
    Em (thật ra lớn tuổi hơn cô hổng chừng, đang 40 tuổi) muốn học đàn, Muốn đăng ký học nhưng tới Chung Cư Bình Khánh Q2 rồi thì cũng không biết làm sao gặp được Cô để xin học ạ.
    Nhờ cô cho số điện thoại để hỏi trước khi đi ạ, Vì nhà tận Tân Bình, hơi xa ạ.
    Em rất mê học Fingerstyle ạ.
    Nhờ cô nhắn tin hay reply email bên dưới ạ.

Leave a Reply