nhận soạn tab, nhận order tab

Nhận soạn tab!

 

Hiện tại vì số lượng yêu cầu tab quá nhiều nên mình sẽ nhận soạn tab theo order nhé! Tùy tính chất và độ phức tạp mỗi bài mà mức giá sẽ khác nhau…

Vì sao bạn cần dùng tab?

Ảnh minh họa

Bạn chưa thể soạn được nhạc cũng như chưa biết gì về nhạc lý, nên bạn cần phải học cách đọc tab và tập theo để có thể solo được những bài hát mà các bạn yêu thích!

Cá nhận mình khuyến khích việc đọc và chơi theo tab nếu như bạn quan tâm tới guitar/ukulele, ko phải vì công việc mình là soạn tab nên mình ưu tiên hơn đối với tab đâu, mà chính xác vì tính chất hiện đại và nhanh chóng của nó! – Mình vẫn đang soạn và share tab free phi lợi nhuận mà. Hehe

Đừng bao giờ nghĩ đọc tab là ko tốt, là ảnh hưởng tới tư duy nốt nhạc nhé. Ko có đâu, tab là bản nhạc dạng số dành riêng cho guitar/ukulele, và nó hiện đại hơn, dễ dàng hơn so với bản nhạc cổ điển với những nốt đen, trắng, trừu tượng kia!

Việc đọc tab không đòi hỏi bạn cần quá nhiều kiến thức nhạc lý. Đây chính là ưu điểm của bản nhạc tab, còn nhược điểm thì sao?…Chính là tab không hiển thị được trường độ nốt. Nên bắt buộc bạn phải biết, phải nghe về bài hát này thì mới có thể đọc tab và hiểu được. Đây cũng là lý do tại sao mình soạn tab thường để song song 2 khuôn nhạc khóa sol và khuôn nhạc tab cùng hiển thị. Sẽ dễ dàng cho các bạn hơn trong vấn đề đọc và tập theo tab phải ko?


Ảnh minh họa

Nhận order tab!

Hiện tại vì số lượng yêu cầu tab quá nhiều nên mình sẽ nhận soạn tab theo order nhé! Tùy tính chất và độ phức tạp mỗi bài mà mức giá sẽ khác nhau. Từ 300.000đ trở lên (tùy độ phức tạp của bài và tùy mức độ dễ hay khó).

Giá ở đây mình lấy chính là giá “ưu tiên” về thời gian.

VD các bạn thích bài này vì sắp tới là sinh nhật/ đám cưới/ sự kiện/ văn nghệ/… Và cần gấp, thì mình sẽ tính phí vì tính chất ưu tiên này. Sau khi order trong thời gian nhất định, mình sẽ gửi lại các bạn bản PDF, GPX, GP5. Tất nhiên tab của mình sẽ có cả Hợp âm và Lời (nếu như bài đó có Lời).

Bạn nào đã từng biết đến tab của mình hoặc từng tập qua tab của mình sẽ thấy được sự tỉ mỉ khi mình soạn tab nhé!

Thêm 1 điều nữa, sau khi giao tab cho bạn xong mình vẫn giữ lại và up tab lên web như bình thường. Chớ hông có bàn giao hết quyền “sở hữu trí tuệ” với mức giá ấy đâu nha.

Các bạn liên hệ qua facebook cá nhân của mình để order nhé!

  

 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Quynh Lemo!

One thought on “Nhận soạn tab!

Leave a Reply